4 Bước làm Kimbap Cuộn Trứng Đơn Giản
Nguyên liệu:
Các bước làm kimbap
Bước 1: Trộn cơm với giấmBước 2: Chiên trứngBước 3: Sơ chế các nguyên liệu khác:
Bước 4: Cuộn cơm kimbap
- Trải tấm tre lên mặt thớt, đặt một tấm lá rong biển lên trên tấm tre. Lưu ý, để mặt ráp của lá ngửa lên trên, mặt nhẵn ở dưới bởi mặt ráp sẽ giúp cơm dính chắc hơn vào lá rong biển.- Trải đều cơm 1 lớp đều đến hết khoảng 2/3 lá, chừa một đoạn đầu ti...
Thưởng thức thành quả
Vậy là bạn đã hoàn thiện xong cách làm kimbap cuộn trứng rồi, giờ chỉ việc chuẩn bị một con dao thật sắc thoa chút đầu lên lưỡi dao rồi cắt kimbap ra thành từng khoanh có độ dày khoảng 1,5cm. Cuối cùng dọn ra đĩa và có thể thưởng thức cùng với kim chi, xì dầu, hoặc các loại sốt tùy vào khẩu vị của từng người. Bạn có thể rắc thêm chà bông lên các miếng kimbap để món ăn thơm ngon hơn.Và đây là thành quả.Chúc các bạn thành công với cách làm trên.Nếu bạn cảm thấy món Kimbap cuộn trứng khó làm hay không có thời gian để làm, hãy liên hệ với June Noodle House để được thưởng thức những món ăn chuẩn vị đến từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!