Cách nấu phở bò tái ngọt thơm chuẩn vị
Cách nấu phở bò tái tại nhà
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 3 khúc xương bò- 400 - 500gr thịt bò- Nửa gói gia vị nấu phở. Nếu không mua được gia vị nấu phở có sẵn thì bạn có thể mua riêng đại hồi, hạt mùi, quế, đinh hương và thảo quả.- 4 - 5 củ hành khô- 1 củ hành tây- 1 củ gừng- Bánh phở- Hành hoa, mùi tươiMuốn nấu phở bò tái ngon bạn cần chuẩn bị đủ các nguyên liệu
Cách chế biến phở bò tái
Bước 1:- Trong cách nấu phở bò tái, bạn cần rửa sạch xương bò rồi cho vào nồi nước, thêm 1 muỗng cà phê muối vào đun sôi ở lửa riu riu trong khoảng 5 phút. Sau đó, rửa sạch xương bằng nước sạch, cho vào nồi áp suất hoặc nồi thường ninh. Nếu bạn dùng ...
Mẹo sơ chế thịt bò tái ngon
- Thịt bò sau khi mua về, bạn nên gói lại rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh trước khi chế biến. Việc này sẽ giúp cho lúc thái thịt dễ dàng hơn rất nhiều.- Không giống với thịt heo, thịt bò có hương vị khá đặc trưng. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng hành, gừng nướn...
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!