Cách Làm Bánh Trứng Gà Non Ngon Đúng Điệu
Nguyên liệu làm bánh
Cách làm bánh trứng gà non ngon
Bước 1: Làm hỗn hợp bột bánh
Lần lượt rây bột nở, bột mì, baking powder, bột custard và tinh bột sắn vào một chiếc âu, trộn đều lên.Đập trứng gà ra bát, cho thêm đường vào đánh đều rồi trộn thêm nước và sữa đặc vào bát, tiếp tục trộn cho các nguyên liệu hoàn toàn hòa quyện vào nhau.Trộn đều các nguyên liệu cho hòa quyện lại với nhauTừ từ đổ bát trứng vào trong âu bột, thêm vani và trộn lên một lần nữa.Thêm dầu ăn vào trong âu bột, tiếp tục trộn và chia thành hai phần bằng nhau. Một phần giữ nguyên còn một phần cho chocolate hạt và bột cacao vào.Trộn thật đều cả hai bát rồi bọc lại bằng màng bọc thực phẩm, cho vào tủ lạnh khoảng 1 giờ đồng hồ rồi lấy ta, để trong phòng ấm 30 phút.
Bước 2: Nướng bánh
Bật máy nướng bánh, phết một lớp dầu mỏng vào hai mặt khuôn. Đợi khuôn nóng rồi từ từ đổ hỗn hợp bột bánh vào.Đậy nắp thật kín, khi bánh trào ra ngoài, để thêm từ 1 đến 2 phút rồi tắt máy.Cuối cùng, mở nắp máy nướng bánh, dùng nĩa lấy bánh ra và thưởng thức.Thưởng thức thành phẩm thơm ngon (Ảnh: Internet)
Yêu cầu thành phẩm
Món bánh gà trứng non thơm ngon đúng điệu là phải có hương thơm và vị ngon từ sữa, béo ngậy vị trứng và ăn hoài không chán.Vậy là chỉ trong vài bước đơn giản chúng ta đã hoàn thành xong công thức làm bánh trứng gà non thơm ngon, hấp dẫn. Hi vọng bạn sẽ có thêm món bánh ngon đơn giản để thay đổi khẩu vị cho cả nhà. Chúc bạn thành công và có thành phẩm thơm ngon!
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!