Cách Nấu Canh Kim Chi Đậu Phụ Và Thịt Bò Kiểu Hàn Quốc

Các món ăn Hàn Quốc luôn có một sức hút khó cưỡng đối với nhiều thực khách. Trong đó, món canh kim chi đậu phụ và thịt bò kiểu Hàn Quốc là món ăn được nhiều người “săn lùng” trong khoảng thời gian trở lại đây. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì cách nấu canh kim chi đậu phụ giúp tự tay chế biến món ăn yêu thích dưới đây là dành cho bạn.

Canh kim chi

Canh kim chi đậu phụ và thịt bò kiểu Hàn Quốc (Ảnh: Internet)

Cách nấu canh kim chi Hàn Quốc không quá khó nếu bạn có được những nguyên liệu chuẩn vị Hàn Quốc. Đó là những nguyên liệu nào, mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

Nguyên liệu

kim chi Hàn Quốc

Nguyên liệu kim chi Hàn Quốc đúng chuẩn (Ảnh: Internet)

Cách nấu canh kim chi thịt bò kiểu Hàn Quốc

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bước 2: Ướp thịt bò

Cho thịt bò đã được cắt lát mỏng vào bát rồi ướp với gia vị gồm: hạt tiêu xay, 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa canh dầu ăn, rồi trộn đều lên, ướp khoảng 15 phút cho thịt bò ngấm gia vị đậm đà.

Ướp thịt bò

Ướp thịt khoảng 15 phút cho ngấm gia vị (Ảnh: Internet)

Bước 3: Xào thịt bò

Bước 4: Nấu canh

Bước 5: Hoàn thành

Canh kim chi Hàn Quốc đã hoàn thành thì bạn cho ra tô rồi dùng kèm với cơm sẽ rất ngon. Với hương vị chua cay mới lạ giúp kích thích vị giác rất tốt. Ngoài ra, đây còn là một lựa chọn tuyệt vời để chăm sóc cả nhà, giúp gia đình có một bữa cơm thật ấm lòng và ngon miệng trong những ngày thời tiết se lạnh.

Tiêu chuẩn cho món canh kim chi đậu phụ và thịt bò kiểu Hàn Quốc

canh kim chi đậu phụ và thịt bò

Món canh đúng phải hội tụ đủ 3 yếu tố sắc - hương - vị. (Ảnh: Internet)

Một món canh chuẩn vị phải đạt tiêu chuẩn về sắc - hương - vị.

Với cách nấu canh kim chi đậu phụ và thịt bò mà chúng tôi đã giới thiệu, bạn sẽ dễ dàng chế biến được món ăn đúng chuẩn Hàn Quốc ngay tại nhà để gia đình có một bữa ăn ngon miệng hơn nhé!

Link nội dung: https://pus.edu.vn/canh-kim-chi-dau-phu-a58345.html